Grade 3 placenta at 30 weeks

Meron po ba dito na same case ko na nag Grade 3 na placenta early (at 30 weeks)? Advise ni OB na i schedule CS ako pagdating ng 34 weeks since one week ahead naman timbang at laki ni baby. Di na ba magagawan ng paraan to reach full term (at least 37 weeks)? TIA

2 Replies

Hello. Its normal po na mag grade 3 placenta na sa 3rd trimester. It's not a reason for CS, yung laki po ni baby ang pinagbasehan doon 😕 baka sa size ni baby considered full term na. Kung gusto niyo po. Magpasecond opinion po kayo.

Hello mommy, kmusta po kayo at si baby? worried dn kasi ako sa grade lng placenta ko. ilang weeks po kayo nanganak?