Gender

Meron po ba dito na nalaman na yung gender as early as 17 weeks?

8 Replies

16 weeks po, first time pa naman sanang ipapakita sa tatay na gumagalaw nagpabibo ang anak ko first baby pa naman namin and planning ng gender reveal. Sya unang nakapansin may lawit sa gitna HAHAHA tapos naconfirm agad ng OB so ayun wala ng gender reveal 😭🥲

Me po.. 17 weeks.. nkita na.. but still dpend on baby's position.. nsaktuhan lang po kse yung sken na nakabukaka c baby, khet wala pa sa plan na malaman nmen ung gender 🙂

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pag nakapwesto si baby may possibility na makita na sabi ng friend ko na doctor na nagbabasa ultrasound. 😊 pero mas maganda na 5 months nalang and up. Hehe

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Mas sure pag 7 months na ma. Makikisuyo naman ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Much better sis kung 20 weeks above. And it depends din sa pwesto ni baby.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sakin po 5 months hindi pa nakita. 7months na lang po para sure 😚

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako 17 weeks nakita na ..pero depende sa posisyon ni baby un..

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Opo meron na po depende sa position ni baby