Baby’s Gender

Hello, kelan niyo nalaman ang gender ng babies niyo? As early as what week? I am currently 14 weeks and 6 days. Thank you!

6 Replies

Kakaultrasound ko lng kahapon.. 17 weeks nakita na gender.. boy😄 pero sabi ni ob.. mas madaling makita ang boy.. mas sure daw sila.. unlike sa girl po.. pero syempre daw po depende sa position ni baby at ng placenta..

I had my pelvic ultrasound last April 24(15W6D). And nung inask ko, kita na daw gender ni baby. ☺️☺️☺️

1y ago

Pinaihi din po ako nung sa pelvic ultrasound. 😊

bukas pelvic ultrasound ko. saktong 15 weeks ako bukas. try ko kung makita na ang gender. try lang.

14 weeks nakita na agad gender ni baby ko , depende sa position ni baby moyan

16weeks depende sa placenta at kung maganda pwesto ni baby para ipakita gender nya.

1y ago

pag malikot talaga at di makita ng maayos mahirap pa mag100% lalo na kung girl pero kung boy baby mo mabilis maconfirm.

in my case, 6 months.