Gender reveal 😂

Mga anong weeks po ba nalalaman gender ng baby? Pede po ba siya malaman as early as 14 weeks? Thankyouuuu

4 Replies

my sister already know her babies gender at 13 weeks pero depende po sa position ni baby sabi ng sonologist minsan kasi naka crosslegs sila and minsan ayaw talaga magpakita kaya wait po 16-20 weeks..

14 weeks and 6 days, lumitaw na gender ng baby ko mwehehe. Depende po kasi yan sa position ni baby kaya yung sakin nalaman agad ni doc

too early pa po. Earliest is 16 to 20 weeks.

Yes, 11 weeks pwede na through NIPT.

10mo ago

hm naman po nipt