Delayed hearing

Meron po ba dito na nadelay lang po yung development ng hearing ni baby? And ilang months po sya bago narinig?

1 Reply

Hi mommy, my baby girl had failed hearing test po on her left ear at birth, ni rere assess po yun after 1 month :) okay naman na po sya ngayon.

5y ago

Kamusta si baby mo mamsh? Naging okay naba ung hearing nya? Baby ko din kasi sa left ear, Refer naman remarks sakanya. Mejo worried lang ako kung magbabago pa yun or hindi na.

Related Articles