Biglang na low sugar

Meron po ba dito na mataas yung result ng ogtt tapos pinagdiet then pinagmonitor din using glucometer? Ganun po kasi pinagawa sakin, bale 2wks ako pinagmomonitor but unfortunately 2nd week na ko nag start kasi kakadating lang ng order kong glucometer from lazada. Nung 1st week nagdiet talaga ko, brown rice tapos puro wheat bread. Tapos nitong 2nd week nagmonitor na ko nagulat ako kasi bumaba talaga yung result, as in mababa to the point na "Lo" na nakalagay. Sa saturday pa po kasi kami magkikita ng ob ko. Any suggestions po? PS. 36 weeks pregnant a

4 Replies

If low sugar ka po and you still feel fine then congrats mommy! You're doing great and keep it up!mas maganda ma maintain mo sugar mo para less complications after birth 😀

Mommy kumusta po? Ano ang sabi ng OB kapag below normal range sa glucometer monitoring? Pinatuloy po ba sainyo ang monitoring or nagdagdag na po kayo ng intake?

I experienced this, Lo ung Lumabas sa glucometer pero inulit ko. Pag-ulit ko nasa normal range na.

Minsan faulty Lang ang glucometer.