MATAAS NA SUGAR / GESTATIONAL DIABETES

Hi mumsh! taas ng sugar ko sa OGTT.. been dieting 2weeks ago no rice, wheat bread na lang or quaker oats na lang ako also doing zumba and threadmill..pero feeling ko di nababa sugar ko. may glucometer na rin ako, mas nakakastress pala ?. legit ba sa glucometer?? any advice para bumabasugar ko? OGTT ulit kasi ako sa saturday. ? May PCOS ako bago nabuntis.. Thank you.. #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Hi momsh. Same tayo. Ganyab din ako nung preggy ako. Four times a day pa yung pag check ng blood sugar ko. Dakin naman wala akong ginawa kundi yung diet lang talaga. Iwas lang talaga sa sweets. Goodluck momsh. ?

4y ago

thank you mumsh! ? normal delivery ka?

pansin ko mas okay brown rice kesa wheat bread

4y ago

talaga sis? yung wheat bread kasi may 2g pa rin ng sugar e. walang makita na sugarfree talaga..