Due May 28

meron po ba dito na kgaya ko, nkkranas ng matinding labor pain araw araw pero nwwala din? hanggang ngaun po 1cm pden. Nagswuat at naglakad lakad po ako khpon ,den mga 6pm ang sakit na maglakad mula balakang hanggang puson pero paggsing ko knina back to normal ulit katwan ko

1 Reply

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..,

4y ago

Cge salamat momsh ♡︎♡︎♡︎