breastmilk supply

Hi meron po ba dito na kagaya ko, super low milk supply pa-4rth week na ni baby ngayon pero mahina pa dn supply ko..may times na umiiyak na sya sa pagdede. Ano po ginawa nyo para dumami milk supply? Dami ko na kasi.iniinom at kinakain para dumami pero parang walang nangyayari...

3 Replies

Warm milk and Malunggay juice 10-15mins before feeding time, tapos unli latch momsh! Malaki ang maitutulong! I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

5y ago

Welcome momsh