Worries

MERON PO BA DITO NA BUNTIS KAHIT NAKAPILLS(TRUST PILLS)? MEDYO WORRY PO AKO KASE YUN ANG GINAMIT KO FOR TREATMENT SA PCOS KO KASE AYAW KO PA DEN SANA GUSTO KO MUNANG GUMALING AT MALUSAW ANG PCOS NA TO, OK LANG PO BA PAIBA IBA ANG TIME NG INOM? BASTA NAKAKA INOM EVERYDAY THANKS IN ADVANCE PO SA MAGSHE SHARE NG EXPERIENCES ♥️

1 Reply

Dapat po same time lagi ang inom para di mabuntis