pills !

Hai mga momshie umiinom kase ako ng pills ee first time ko kase kaya hindi ko masyadong Alam yun . Napagbaliktad ko yung pag inom okay lang ba yun ?

2 Replies

Para sa experience ko first time ko din ginamit noon Yun tas baliktad Ang nainom ko tas ginamit ako Ng hubby ko Kaya ngaun meron na si baby hehehe mas maganda nalang po bili ka ulit start ulit para sure ka sa bisa Niya.

Hi po pano po pag di dinatnan halos mag 2 months na po akong di dinatnan first time ko pong uminom ng trust pills pasagot nmn po please kinakabahan po kasi ako salamat po