Natatakot po ako kinakabahan

Hello meron po ba dito experience tulad sakin 6mos na pp tummy ko at lumabas kami ngayon ng asawa ko dito po sa divi paglabas po namin ng mall may mga namamalimos po atmay Isa po matanda na humawak ng tiyan isa rin po sya mga namamalimos nagulat lang ako hinawakan nya yung tummy ko sobrang galit at gulat ko na hampas ko po yung kamay ng matnda natatakot ako par sa baby ko. At agad konaman sya kinausap jusko gulat na gulat talaga ako at pag eto pauwi na nga namin na daanan namin sya ulit pero di nako dumaan ulit duon sa matanda Nakita ko kahit sino pala nadaan honahawakan nya pero kasi buntis ako Wala pa nakakahawak ng tiyan ko😓 kinakausap ko na lang kanina baby ko 😓

5 Replies

It's a good thing you confronted that person first and foremost. I know that being pregnant, we tend to be superstitious of the fact that it will affect the baby's development if someone touches the baby bump. Just be mindful of your surroundings, keep talking to your baby, and always think positive, and you're gonna do great.

di tlga natin maiwasan na matakot sa mga ganyan lately lng din nong my nkasabay akong matanda sa jeep titig na titig sa tyan ko grabi tlga kaba ko ksi hapon n din yun. haha sbi ng asawa ko kakanood ko dw ng horror kya tamang hinala dw ako 😅

sa sobrang conscious ko, iniiwasan ko lumabas ng bahay as much as possible 😂 pero kung gnyan din nangyari sakin, baka same lang naging reaction at nagawa ko sa matanda. don't worry . wala naman na cgurong aswang sa city

1y ago

no sis. meron na pong aswang metro.. hndi na natin masyado nahahalata kasi iba iba na ang taong nakakasalamuha natin.. wala ng aswang sa barrio nasa syudad na. sabi nila.

better mag suot ka ng itim na damit lagi. tapos mag lagay ka ng asin at bawang sa paligid mo.. mag hugas or half bath ka ng my asin wag na mag sabon.

nakaka stress naman yun mii Pray ka palagi at talk to your baby always nlng. Ayoko rin hinahawakan ang tummy ko.