antacid

meron po ba antacid na pwd inumin na safe sa 10 weeks pregnant? di po kc aq makakain sa sobrang sakit ng sikmura q..salamat po

2 Replies

Algina po ang ni-recommend sa akin ni OB. Taken after meals and before bedtime. Kain ka pa rin, mommy, kahit konti at kung ano ang kaya ng tyan mo. Better ang small frequent meals para di tayo sikmurain 🙂

Thank u po, ang hirap ng sitwasyon q ngaun di aq mkapgpa check up dahil sa lockdown..