pamahiin or paniniwala

Meron pa po ba dto ang sinasabihan or gumagawa ng mga paniniwala ng mga matatanda about sa bagong panganak? Ung mga dapat at di dapat ginagawa ng bagong panganak lang ? Share naman po kayo jan... Thank you

2 Replies

wag kang papahamog sa gabi bawal ng lumabas, dapat uunahan mong sumikat ang araw wala kana sa higaan di tanghaliin bumangon.. bawal uminom ng malalamig mabilis lalaki si baby

ung unang ligo sis my mga dahon dahon tlga . ok lng dn wla nmn mwwla ska mga herbal nmn un.