No breastmilk :(

Meron nag leleak sa shirt ko pero walang lumalabas pag nagmamanual pump ako. Any tips po? Nag ulam po ng masabaw na food like tinola na may malunggay, buko juice and nagtatake ng natalac capsules. Ang sakit sa nipples pero waley talaga. Mabigat din ang feeling ng dede ko so meron atang breastmilk ayaw lang lumabas. ??

2 Replies

sis, it will take awhile sa manual pump. when i expressed my milk using the electric pump, minsan matagal. ilang minutes po kayo ng pump?