Breastmilk at 2nd trimester

Hello! FTM here ☺️ Ako lang po ba dito ang nagstart ng magkaron ng breastmilk at 4months? As in nag lileak po talaga. Lalo na pag masabaw ang ulam. Mag 7 months na din po tummy ko now. Kaya ginagawa ko minsanan nlng mag ulam ng masabaw 😂 ang hassle kase mag palit lagi ng bra at damit

1 Reply

yes, normal. hayaan mo lang. wag mong iexpress o pigain to avoid mastimulate ang contractions. you may use breastpads.