No breastmilk :(

Meron nag leleak sa shirt ko pero walang lumalabas pag nagmamanual pump ako. Any tips po? Nag ulam po ng masabaw na food like tinola na may malunggay, buko juice and nagtatake ng natalac capsules. Ang sakit sa nipples pero waley talaga. Mabigat din ang feeling ng dede ko so meron atang breastmilk ayaw lang lumabas. ??

2 Replies

ilang weeks na po ba si baby? bakit neep nyo mag pump? if not working naman po no need to pump basta unli latch lang si baby sya po magpapa lakas ng bm mo. kung naibibigay naman sa kanya ung milk na need nya no need to worry. kahit masakit tiisin mo po mawawala din yan. ganun po tlga masakit pag una pa lang.

sis, it will take awhile sa manual pump. when i expressed my milk using the electric pump, minsan matagal. ilang minutes po kayo ng pump?