meron bang nabuntis sa pag finger lang ng lalake sa babae

meron nabang nabuntis sa pag finger ng lalake sa babae pero hindi pinasok ang ari sa loob lalo na sanlabas nag paputok 'z tas totoo po bang pwedeng mabuntis ang babae kung nag wash siya ng pempem tas yung water is merong sperm

115 Replies

Grabe, nakakatuwa mabasa yung post ang aga-aga. Dapat po di na to tinatanong eh. Si Mr Google masasagot ka po. 🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️

Pwede rin mabuntis kung di naman talaga daliri ang pinasok, niloko ka lang mg jowa mo kunwari daliri pero t*t* naman talaga pinasok hahahha . kaloka ka teh!

sabihin mo kay pempem saka ka na makipagsex sa lalake pag marunong ka nang bumuhay ng bata at magpakasal. sariling sikap ka muna ngayon

Hahaha naalala ko sabi ng lola ko wag daw umapak ng dura ng lalaki kasi mbubuntis daw..bwisit😂kaya takot na takot ako sa durä😂

Siguro bata pa itong nagttanong kasi nung kabataan ko dala dala ko din ang mga kasabihan ng mattanda nung nagdadalaga ako😊😊

HAHAHAHA. JUSKO SERYOSO TE?GANYAN KA KATANGA? NAKO KUNG AKO SAYO KAKABAHAN NAKO BAKA MABUNTIS AKO NG MHMGA INGRONE

Walang lamang utak ang bao ng ulo neto taena. Mamaya may magtatanggol dito kahit halatang bobo talaga.

Wala pong nabubuntis n finger lang at hindi pa pinutok sa loob...nabubuo ang baby pag nagmeet ang sperm at egg cell

aral muna gurl, wag mo muna kalat lahi mo dadami bobo sa mundo

Neng, walang nabuntis sa finger. At kung hindi pinasok walang mabubuo. Aral muna maigi hindi pa oras para magexplore.

4y ago

hahaahahahhaha