meron bang nabuntis sa pag finger lang ng lalake sa babae

meron nabang nabuntis sa pag finger ng lalake sa babae pero hindi pinasok ang ari sa loob lalo na sanlabas nag paputok 'z tas totoo po bang pwedeng mabuntis ang babae kung nag wash siya ng pempem tas yung water is merong sperm

115 Replies

Hahahaha di nagkakalayo dun sa nabasa ko sa fb na nabuntis daw dahil sa sperm sa swimming pool. 🤣🤦

Hampasin ko kaya to ng cactus😂 May titi ba ung dliri ng aswa mo? 🤣Kng uo swerte mo haha.., 😂😂

Ewan ko sayo ate gh0rl!😂 Mag-aral kana lang muna siguro ng maigi bago ka maggagaganyan. Lintek ka!🤣

Feeling ko ang bata mo pa iha, mag aral ka muna.. Kasi yung mga questions mo are all about curiosity..

😂😂😂 Wala namang sperm yung kamay panu po kayo mabuntis. Common sense nalang po. Hehe. Q

PAG AARAL MUNA BAGO BUKAKA JUSME!!!! SANA NGA HINDI KA BUNTIS AT KAWAWA ANAK MO SAYO NAPAKA BOBO MO

may google po tayo i maximize natin paggamit. isa pa tinuturo na din yata sex education di ba?

Haynako ate girl . Walang tanod ang daliri . Jusme anong klasing tangong yan . Mag aral ka ghorl

ano ba yan te. Bat ganyan tanong mo. pero itong sagot mo sa isang nagpost alam na alam mo

5y ago

Truth mamsh. Kaya sana aral muna. for brighter future nadin ng magiging baby if ever.

HAHAHHAA pag mga ganitong tanungan tlga ang ganda magbasa ng mga comments😂😂