Caesarean

Meron na po dito na normal delivery sa panganay tapos caesarean sa kasunod? Pwede po pakuento bat caesarian na kayo after.

4 Replies

Ako momsh Normal sa panganay tapos CS na sa second. 7 years kasi ang agwat nila and 38 yo na ako that time tumaas ang bp ko kaya kailangan ng i-CS.

Ako po. Normal sa panganay, kaso CS ako sa second baby kasi nag coil cord na siya. Kapag pinush na i-normal, hindi safe kay Baby

ako 6 anak ko normal lahat pero sa last eh caesarean na kasi nagpaputol na ako para di mabuntis

Yung pinsan ko momsh first 2 babies nya normal. Sa third baby nya cs na kasi malaki daw ang baby nya.