Urine Culture And Sensitivity Test

Meron na po ba sa inyo ni request si OB na ganito para don sa may mga UTI. magkano po yung ganitong test sa inyo? 1,400 kasi doon sa clinic ko. Baka may alam kayo mura Manila Area. Thanks po

2 Replies

sa caloocan mura 700 lang malapit sa caloocan general hospital dun ako ngpa culture ng urine

5y ago

ahh malayonpa din sa amin mommy ayen 😂

mura na po yan. 3100 po nun nagpa urine culture po ako.

5y ago

opo nga. halos every other week po un urinalysis ko nun tas napansin na nga po ng ob ko na hindi nawawala un uti ko kahit ang dami ko ng iniinom na water at buko juice.