meron na po ba dto nkapanganak sa CCMC?

meron na po ba dto nkapanganak sa CCMC? caloocan? maganda po ba dun manganak and pwede po ba mgsama NG Bata dun kase Wala maiiwan sa 1child ko if ever manganak nko e

1 Reply

Hi mommy. Nashare lang ng kakilala ko na maganda paraw manganak jan kasi bago pa ang mga gamit. In terms naman po sa pagssma ng toddler, ang alm ko hindi advisable.

4y ago

hello po pwede po ba may kasama sa loob or katulad dn po ng fabella na sariling sikap mga bagong panganak