hi po

Meron na ba dito 16weeks nakita na gender n baby ? .. Excited lang heheheh.. Next check up ko kc 16weeks na ..

8 Replies

Ako po,, 16weeks nung huling check up,, lagi po kase sinisilip ni ob kung okay si baby sa ultrasound,, nakita na ang lawit 😆 sabi ko nga kung sure naba un,, 70% sure na daw un,, confirmatory nalang daw after 2months sa CAS,,

5y ago

Nabigla nga rin ako,, hindi ko ineexpect na makikita agad gender nya,, goodluck sayo mamsh,, 😊

Baka hindi pa masyadong ma detect or makita kasi liit pa si baby nyan. Usually nasa mga 20weeks na para kita agad

5y ago

Thank you po

Ako po 19 weeks pinilit ko na OB ko iultrasound ako. Haha. Ayun, nagpakita naman. Malinaw lawit ni baby. Hehe.

5y ago

Hheehee.. Excited na din aq .. Thanks po

Madalang po. Usually 5-6 months po talaga😊😊

5y ago

Thanks po..

20 weeks sakin momsh kitang kita na talaga.

5y ago

Accurate sakin momsh. 26, june tapos baby boy. :D

Yes pero di pa yan sure na 100%

😀😀😀😀

Ung pinsan ko 16weeks nakita na, baby boy po kaya halata talaga kasi may lawit