Gender Reveal

hi mga mamsh. Ask ko lng if possible na ba malalaman Gender ni baby at 15-16weeks? Super excited 🥰 FTM

Gender RevealGIF
9 Replies

nalaman na sa akin ng 16 weeks pero as per my OB confirm niya daw on the 20th week check-up, correct naman determination niya. :) currently 27 weeks na

Yes at 16 weeks nagsisimula na mag form yung genitals. However may mga cases sa ultrasound dpa nakikita ang gender.

24weeks nalaman ko gender ni baby. sa CAS hahaha. girl kasi sakin kaya amg hirap mya matyempuhan

Dpende po sa posisyon ni baby. sakin kasi 17weeks hindi pa nakita. Mga 20weeks daw para sure.

pwede na makita pero high chance na magkamali. do it at 20 weeks up nalang to make sure

too early. better sa ika-5th month na lang para sure, ako kasi 18weeks di pa nakita.

32 weeks na bago ko nalaman gender baby kahit sa CAS di sya nagpakita hahaha

yes possible po .. ako po 15weeks nakita na po

20 weeks po mi pra sure.