BPI Debit card for claiming SSS maternity

Meron n po ako BPI debit card na atm ko. Pwede kaya yun for claiming sss maternity benefits?

2 Replies

No. Hindi nila e aacept sa sss yun. Ganun ako dati. I have my own atm na. Pero di nila inapprove kasi for safety din. Ginawa ni sss pinag kuha nya ako ulit sa choice kung bank with their authority for maternity benefits . 1day process. Tpos e pasa mo ulit un sa sss ung receipt ng account mo xerox copy... But u have to wait for 2-3weeks pra sa atm card.