Maternity requirements

Hi momsh good evening po! ask ko lang kung pwede ko po kaya ipa activate ang atm debit card ko sa BPI para magamit ko pa siya sa requirements ko for maternity po. Baka po kase naka deactivate na last active po kase nung june 2019 pa po kase may work pa ko niyon. thankyou po

1 Reply

Depende kung required na may amount na dapat i-maintain sa account. Best to call BPI customer service para po malaman niyo kung active pa yung account