10 days delay wla pa makita s trans v may nakaranas po b same situation? Buntis n Kaya ako?

Meron n din po reseta si dok s akin vitamins ff check up ko december

10 days delay wla pa makita s trans v may nakaranas po b same situation? Buntis n Kaya ako?
1 Reply

Mahirap pa daw kse makita yun Maam masyadong early pa.Balik ka ulit after 8 weeks para kitang kita na si baby :)

1y ago

You’re welcome :) they double sized each week kaya malaki tlga difference pag ika 8th week ka na papa check makikita na tlga yan :)