BELLY BUTTON

Meron din po bang same saken dito na may linea nigra and yung pusod nag pop out, with dark circle around it, as in dark at malaki. Medyo nakaka-ilang kase di tuloy makapag pic with tummy out. ?

15 Replies

Normal lang yan momsh, saken din ganyan, ang itim pa kamo, saka Di naman pwd lage kalikutin gawa delikado daw. Saka yung mga singit singit ko ang itim. Mga kili kili at legs ko dun lumabas yung stretch mark maitim pa. Meron sa tyan konti lang. Okay lang yan momsh, ang mahalaga mairaos naten si baby ng safe at normal delivery. Pwd naman gamutin yung mga itim itim na yan pag makalabas na si baby.

Sakin din po parang may pasa o libag na umapaw sa pusod😂 hindi naman ganun kadark pero panget pa din. Kahit anong linis ang gawin, di naaalis. Magpicture ka na lang po malayuan😁

4y ago

Hahaha same here momsh, Di talaga nawawala kahit anong lagay ng oil at alcohol.

Sakin ganyan mommy + may stretchmarks pa. Okay lang po yan part po yan ng pregnancy and kusa din naman siyang mawawala.

4y ago

23 weeks po 😊

Same din nung buntis pa ko ng ika 9mo. Sabi ni hubby..Hala bakit may pasa ang pusod mo!?.☺️

Linea nigra lang meron ako. Yung dark circle wala naman

Ako ganon din. May dark circle din around ng pusod ko

Ganyan din sa akin pero di naman ako na babother.

Same tau sis... Tpos yung CS scar ko umitim din.

kelangan talaga mag pic with tummy out? 😅

Normal naman po yan. Ilang months knba mamsh