Black yun belly button namin ni baby. Di pa rin sya naglighten mag 3 mos na. May pwede bang ipahid?

Grabe yun darkening ng tiyan ko, linea nigra at belly button. After matanggal ng belly button ni baby parehas yun kulay ng belly button namin black na. Nacoconscious na ako kasi ang itim ng belly button namin. 3months na pero di pa bumabalik yun color ng tiyan ko lalo na belly button. Yun sa baby ko rin akala mo di nililinisan. Paano kaya ito? May pwede bang treatment o ipahid dito? Meron ba sa inyo na same ng sakin? #First_Baby #firsttimemom12weeks #firsttimemom

1 Reply

sis shre the lic ng pusod ni baby mo. Ung sayo sis try mo human nature sunflower oil. ung kay baby dpt nililinis mo pdin ang pusod nya ng alcohol at kapag naliligo gentle lang.

2y ago

kahit linisin di sya natatanggal. medyo takot naman akong kuskusin kasi baka magsugat 😔