Kabag 17weeks pregnant

Hello! Meron din ba sainyong kinakabagan palagi? Ano ginagawa nyo? Allowed ba tayo magpahid ng menthol sa tummy? Thanks!! #pregnancy

7 Replies

nung first pregnancy ko po gusto ko lagi may mainit sa tummy ko..nilalagyan ko lagi ng efficascent oil...di ko po kasi alam na bawal..pero okay nmn baby ko..normal.and healthy po..pero to be safe wag na po kau maglagay..may nabasa ako na sabi ng OB safe dw ang manzanilla since pang baby sya..pero nasa inyo padin po yan mamsh.

2y ago

ganon din sakin Manzanilla Ang ginamit ko pagramdam ko na kinakabag ako.

Ako po pag may kabag hindi po ako hihiga hangga't di ako matapos sa pag utot at pagdighay. kahit po mapuyat ako talagang pipilit kopo mawala, di po kasi ako naniniwala sa pagpahid ng kahit ano sa tiyan lalo may baby po nakakatakot hehe.

2y ago

Nung isang gabi mi inabot ako 4am kakaupo tayo higa dahil sa kabag huhuhu di ko din alam anong remedy gagawin

ako Po ilang araw na akong kinakabangan.16 weeks na Ako.parang Ang hirap kumilos KC pakiramdam mo laging busog at Ang bigat Ng tyan mo.ayon naglalagay din Ako Ng menthol kaunte lng.

2y ago

Mi galing ako kay ob kanina. No to pahid pahid daw sa tummy. Gaviscon na lang daw

Hala Diko Alam Bawal Pala Maghamplas Ng Mga Kantinko or maanghang sa Tummy😔😔nung 10weeks Tyan Ko Araw araw Ako sinisikmura 🥺

2y ago

Yes mi kakagaling ko lang kay ob kanina. Gaviscon nalang daw pag kinakabagan. No to haplas daw muna sa tummy since di daw tayo sure kung ano ano ingredients and if okay kay baby.

Sabi ng mother in law ko wag daw mgpapahid ng mga menthol sa tiyan.. diko lang alam bakit hehe

2y ago

Mi sinabi din ni ob. Galing nako check up yesterday. Di daw kasi sure if safe kay baby ingredients kaya best to avoid na lang daw

inom lang po kayo ng isang mug ng mainit na tubig para makadighay at makautot po kayo.

2y ago

Yan nga din sinasabi ng mommy ko. Galing na din po ako kay ob kanina. Bawal ang haplas hehe mag gaviscon nalang daw

aceite de manzanilla maganda sa kabag

2y ago

Ayaw po kasi ni ob ng pinapahid sa tyan di daw sure if okay kay baby. Gaviscon ang nireseta sakin mi