Kabag 17weeks pregnant

Hello! Meron din ba sainyong kinakabagan palagi? Ano ginagawa nyo? Allowed ba tayo magpahid ng menthol sa tummy? Thanks!! #pregnancy

7 Replies

Hala Diko Alam Bawal Pala Maghamplas Ng Mga Kantinko or maanghang sa Tummy😔😔nung 10weeks Tyan Ko Araw araw Ako sinisikmura 🥺

2y ago

Yes mi kakagaling ko lang kay ob kanina. Gaviscon nalang daw pag kinakabagan. No to haplas daw muna sa tummy since di daw tayo sure kung ano ano ingredients and if okay kay baby.