Kabag 17weeks pregnant

Hello! Meron din ba sainyong kinakabagan palagi? Ano ginagawa nyo? Allowed ba tayo magpahid ng menthol sa tummy? Thanks!! #pregnancy

7 Replies

nung first pregnancy ko po gusto ko lagi may mainit sa tummy ko..nilalagyan ko lagi ng efficascent oil...di ko po kasi alam na bawal..pero okay nmn baby ko..normal.and healthy po..pero to be safe wag na po kau maglagay..may nabasa ako na sabi ng OB safe dw ang manzanilla since pang baby sya..pero nasa inyo padin po yan mamsh.

2y ago

ganon din sakin Manzanilla Ang ginamit ko pagramdam ko na kinakabag ako.