Kabag 17weeks pregnant

Hello! Meron din ba sainyong kinakabagan palagi? Ano ginagawa nyo? Allowed ba tayo magpahid ng menthol sa tummy? Thanks!! #pregnancy

7 Replies

Ako po pag may kabag hindi po ako hihiga hangga't di ako matapos sa pag utot at pagdighay. kahit po mapuyat ako talagang pipilit kopo mawala, di po kasi ako naniniwala sa pagpahid ng kahit ano sa tiyan lalo may baby po nakakatakot hehe.

2y ago

Nung isang gabi mi inabot ako 4am kakaupo tayo higa dahil sa kabag huhuhu di ko din alam anong remedy gagawin