Meron din ba sainyo dito na kelangan talaga after every meal may chocolate or any dessert?

6 Replies

Tingin ko halos lahat naman ay kailangan ng dessert pagkatapos kumain ng major meal. Yung iba chocnut lang talo-talo na. So, hindi talaga kailangan maging mahal or magastos ang dessert. Pwede din tayong gumawa ng sarili nating dessert tulad ng fruit cocktail na nilagyna ng Nestle Cream at Condense Milk. Yun tatagal talaga ng ilang araw yun.

Me! I really can't live without desserts after meal. Kulang ang meal ko and hindi talaga ako nabubusog kahit sobrang dami kong kinain if walang kasunod na sweets.

Present! Sorry, pati anak ko nahawa na sa akin lagi na din sya nag hahanap ng dessert pagkatapos kumain. :(

ako po..hehehe lagi ng hahanap ang mouth ko ng sweets...

High Five!!!