Anong ang usual dessert nyo sa bahay after meal?

7 Replies

Chocolates lang maliliit na toblerone at cadbury kadalasan. Hati hati na kami basta may malasahang matamis lang hehe.

Naalala ko dati yung tatay ko asukal ang pinapapak pagkatapos kumain para masabi lang daw na nagmatamis. Hahaha

Fruits. Just like yesterday, we went to Tagaytay and we bought a load of Pineapples!

Bumibili kami ng cake at yun yung dessert namin sa buong linggo.

Healthy healthyhan ang peg namin, frozen nestle yoghurt hehe.

Fruits