Nausea at 10 weeks

Meron din ba nakaranas na saka lang nagsusuka pagka 10 weeks na

5 Replies

yeah.. kadalasan 1st trimester dun talaga nagkaka morning sickness. pero depende parin yun sa pregnancy mo kung maselan ka or hindi. meron iba na hanggang 3rd trimester may morning sickness.

yes po..iba iba naman po and un iba moms nararanasan un ganyan during 2nd tri or last tri pa nga minsan. so hindi consistent na every 1st tri lang yun symptoms na ganyan.

momsh swerte mo, 5 weeks nagstart sa akin up to now. 12 weeks ako bukas.☺️

Me po.. 10weeks aq nag start mag lihi.. Suka overload..

yes mamsh. ako 2mos to 6mos nagsusuka.