Ilang months ba mawala na ang nausea natin,10 weeks na pregnant here😊

Gabi gabi nlng

10 Replies

haaays ako din 10 weeks. pero ito natutunan ko mommy. hindi nako masyado nasusuka. wag dapat malipasan ng gutom. set ka ng time para sa meal at snack time mo. Unlike my previous pregnancy, mejo okay ako ngayon may mga amoy lang na nattrigger. 2 months lang sakin yun.

aq po pang 3 mos q ng suka ng suka almst everyday, hanggang madaling araw, 11 weeks and 5 days npo, lahat ng knakain q tlagang throw up tlaga kaya nkakapang hnayang kng iicpn pero tiis lng po para kay baby.

3y ago

Same po. 3 months na po ako buntis at sobrang nakakapanghina po. Iniiyak ko na lang

I'm 14weeks preggy but still I have nausea 😢😢

ako po mag 8 weeks na lagi nahihilo nasusuka

Depende po. Ako hanggang 15 weeks e.

4th month nawala yung sa akin 😭

dipende yan sa pagbubuntis mo

depende. mine is 13 weeks.

Dpende sa katawan mo e

17 weeks nawala