Nausea with vomiting

Hello po. Tanong ko lang po kung sino sainyo nakaranas ng madalas na pagsusuka during first trimester? Lagi sinusuka ang food. Hindi kaya maapektuhan si baby? Currently 10 weeks po. #FTM #firstbaby #advicepls

1 Reply

hello mommy. sad to say normal po talaga sa 1st trimester ang pagsusuka. minsan nga po pati gamot maisusuka din. bawi nalang po ng kain kahit isuka or try mo po mag fruits pra healthy prin. pero lilipas din yan mumsh. konting tiis lang po at wag ma stress