Cervix long

meron din ba dito na same case ko na 2.5cm lang ang cervical lenght?

4 Replies

Me 2.5 base on my ultrasound now, and my ob advise me na need ko ma admit Tom sa Saint lukes para ma bigyan ng more pampakapit and steroid for babies lungs,

5y ago

oo sis, matagal na to :) 22weeks na ako now :) Sana wala maging problema pag nagpa ultrasound ule ako :) Pray klang :) Kaya mo yam :)

okay na sis.. tagal na netong post ko, naconcern ko na dn s ob ko to :) Nakapag pacheck n dn ako cervix ule, nsa 3.something na sia :) Anyways thanks

Not normal if cervical length is 2.5

yes i think normal lang un

5y ago

ahh okay.. my nagsabe kase maliit dw.