protruded polyps during pregnancy

Meron bang nka experience nato?

1 Reply

Yes po. Ako.. nagkaron ako nung 1st trim. Ko.. pero eventually nawala din siya. Nag cause din sya ng bleeding nun.kaya bukod sa nagka spotting talga ako. Isa siya sa nag cause.

4y ago

Ndi ko kc alam n shock khapon my lumabas n something sa private part ko tas nung nahiga nwala sya, tinwagan ko yung ob sabi mukhang polyps daw wait nlang daw matapos yung quarantine para ma check up kc last na trans v is march 12 wla pa syang nkita nun kahit nung dati pa kaya natakot ako, sa ngayon bumalik n sya pero nag wowory p din ako pra sa baby ko