Minimal Subchorionic Hemorrhage

Hello, meron bang nakaexperience nito? Nakita kasi sa ultrasound ko. 😔 I'm 6 weeks pregnant.

2 Replies

yes me...d q p kc alm n preggy me after q mgpt.. ngp tvs aq ayun 9 weeks n me my nkita n bleeding s loob... niresetahan aq ng heragest pmpkapit for 2 weeks 2 times a day.... after nun pgblik q pelvic utz wl n sya.....

hello mommy pray lang po tayo and iwasan nyo ma stress. sundin nyo lang po ang advise ni ob nyo . .