vaccination for 1month old newborn

Meron bang kailangang vaccine c baby pag 1month old n sya at s susunod pang bwan? mahirap kc pag ganitong quarantine.. Hindi makaregular checkup c baby.. Di ko tuloy alam ang mga kailangan nyang turok and vitamins.. NAN optipro ang gatas nya.. May multivitamins+ zinc + taurine at ung ascorbic acid ang binigay s knya nung sya ai 1week old plng. .. Any suggestion mommies?? 1st time mommy here.. ?

vaccination for 1month old newborn
12 Replies

Meron na po syang BCG at hepa B at birth? Sa health center po, at 6 weeks, bibigyan na po sya ng pentavalent vaccine, pneumococcal vaccine, and oral polio vaccine. :-)

4y ago

BCG po yung panlaban sa Tuberculosis. Ito po yung bakuna na nakaumbok nung itinurok sa braso. :) Kahit po Wednesday sarado ang center? Pwede naman po lalo na kung sarado talaga, pero mas advisable po talaga na mabakunahan para may proteksyon na si baby as early as possible. :)