vaccination for 1month old newborn

Meron bang kailangang vaccine c baby pag 1month old n sya at s susunod pang bwan? mahirap kc pag ganitong quarantine.. Hindi makaregular checkup c baby.. Di ko tuloy alam ang mga kailangan nyang turok and vitamins.. NAN optipro ang gatas nya.. May multivitamins+ zinc + taurine at ung ascorbic acid ang binigay s knya nung sya ai 1week old plng. .. Any suggestion mommies?? 1st time mommy here.. ?

vaccination for 1month old newborn
12 Replies

Eto sched ng baby ko dun sa baby center na app

4y ago

Wala la syang sunod na vaccine dhil sa lockdown.. bale ung nung newborn plang sya ung nabigay.. hepa b & bcg., mahaba pa ung list ng vaccines na yan..