vaccination for 1month old newborn

Meron bang kailangang vaccine c baby pag 1month old n sya at s susunod pang bwan? mahirap kc pag ganitong quarantine.. Hindi makaregular checkup c baby.. Di ko tuloy alam ang mga kailangan nyang turok and vitamins.. NAN optipro ang gatas nya.. May multivitamins+ zinc + taurine at ung ascorbic acid ang binigay s knya nung sya ai 1week old plng. .. Any suggestion mommies?? 1st time mommy here.. ?

vaccination for 1month old newborn
12 Replies

Ung baby ko din delayed ung vaccine.. hepa b & bcg plang vaccine nya nung newborn pa sya

4y ago

Sabi nman ng pedia nya pwede naman daw habulin after ng lockdown..