vaccination for 1month old newborn

Meron bang kailangang vaccine c baby pag 1month old n sya at s susunod pang bwan? mahirap kc pag ganitong quarantine.. Hindi makaregular checkup c baby.. Di ko tuloy alam ang mga kailangan nyang turok and vitamins.. NAN optipro ang gatas nya.. May multivitamins+ zinc + taurine at ung ascorbic acid ang binigay s knya nung sya ai 1week old plng. .. Any suggestion mommies?? 1st time mommy here.. ?

vaccination for 1month old newborn
12 Replies

Na new born screening na po si baby?

4y ago

May papers po ba na nabigay sa inyo like record kung ano po yung ginawa? Si zion po kasi pina-hepa B at BCG at new born screening. Send ko po yung copy na ano po papavaccine kay baby according sa age po niya mommy. Wait po.