February 2019 Babies!

Meron bang ka-batch ang baby ko na February 2019 babies jan? Kumusta ang mga toddlers nyo mga mommies? Kaya pa ba ang likot? ? Paano nyo po sila inaaliw? Thanks ?

February 2019 Babies!
1 Reply

10months plng naak ko pero maghapon kaming kumakanta at sumasayaw. pahing a lang pag tulog niya. hahahah. nakakadrain tlga ng energy. natutuwa siya pag kakain din. hehehehe. gusto lagi may kaharutan kaya lagi kami na bisita sa parents ko. para marami rami siyang kausap at hindi ako gaanong pagod kasi maraming kahalili sa pakikipaglaro. heheheh