sex

meron bang dalaga/mommies na once lang nilalabasan sa sex. nahihirapan pa din kase akong intindihin ang salitang satisfied, i know sex, romance, foreplay. pero ako hirap na hirapa labasan, parang ako pa ung lalaki samin ng asawa ko, isang round lang ako and isang position lang. na aawa sakin ung asawa ko kase hindi nya daw ako na sasatisfied. 10months na si baby and yet walang nag bago sa pananaw ko sa sex. i was raped by my step father when i was in high school naging cost kaya un, and sa lahat ng naging ka relasyon ko matamlay ako pag dating sa sex. lahat na ata nagawa na ng asawa ko sakin. meron dyang kinain, pinanood ng porn, and everything pero hirap padin akong hanapin ung sinsabing langit. im scared na baka mabwisit na sakin ung asawa ko. 3year pa lng kami. 20years age gap kami. so far sa ngayon happy family nmn kami. sa tingin nyo ba i need medical attention?

5 Replies

Yes po bka mo may mag bago sa sex life nyo po consult nlng po kyo much better po chaka po wag nyo na isipin ung nakaraan kht po masakit wag na po palahanin i was rape victim din po nung 18 years old po ako dalawa po sila peo isa lng po gumlaw sa akin ung isa is hinahwakan nya po ako sa maseselan bahagi po after non tulala po ako peo sabi ko sa srili ko magbabayad dn sla sa gnwa nla bhla na si papa God lagi po ako nag dadasal non kay God para mo maibsan ung masamang alaala po tas ayun po think possitive po now happy nmn po ako sa sex life ko with my hubby now im24 weeks 4days na po #Share 23years old na po ako now

natry mo na ba mag orgasm with cunnilingus? kasi may girls na sa clitoris nagoorgasm and meron sa loob i mean gspot. i was molested din before hirap din ako magorgasm pero nagexplore kami then dun ko nalaman na mas nagoorgasm ako sa clitoris. try exploring mamshie

Feel ko ganyan din ako, i was molested din nung bata kaya parang psychological issue yata na I feel so guilty pag nakaka feel ng lust.

try to trust your husband po pagdating sa sex

yes