capsules for UTI

Meron bang capsules for UTI treatment? Hirap kc talaga ako uminom ng tablet , sinusuka ko

14 Replies

Try nyo ilagay sa saging saka nyo ilulon na lang. Madulas naman po kasi ang saging. Ganun po pinapagawa sakin nung parents ko nung bata pa ako pag di ko kaya inumin ung gamot.

Sakin po cephalexin po na ritemed iniinum ko ngaun kasi mai uti din ako sis

5y ago

Yes sis capsule mabahu kunti pro wag ka nalang huminga . Mas okay kesa tablet sis

Ask your ob po. Ganyan din ako, ayoko din ng caplet nalalasahan ko kasi.

CranUTI. Pero kung preggy ka po, ask muna sa doctor kung ok yun for you

Punta ka kay ob pra maresitahan ka ng antibiotics na safe for preggy

Ask po kayo alternative sa ob niyo if di niyo tolerated yung tablet.

ask your ob. baka meron siyang pwedeng irecommend na ibang gamot.

Kain ka something sweet na bite lang after mo uminom agad agad

Drink plenty of water and pure buko juice nlang po

Mas safe kng ask u po OB u po..😊