Meron ba sainyo hindi naghahanda pag Noche Buena and kumakain na lang sa labas ng family nila?

4 Replies

Pag hindi kami nakakauwi sa hometown namin, we just celebrate Christmas eve in a resto or anywhere away from our house in Metro Manila. We'd rather eat out than cook since it's just me, my hubby and young kids.

Kami hindi nakapag luto at hindi rin kumain sa labas haha. Nagka tamaran ng mag luto e kaya natulog na lang kami.

Yes. Kapag kami lang ni hubby, dine out nalang kami. Now na may kid kami, nagtakeout nalang sya for our dinner.

Nagpa deliver kami ng Christmas Bucket Meal ng Jollibee since yun ang request ng anak ko.