LDR

Meron ba ko kaparehas na malayo si hubby? cebu sya manila ako, need nya kasi mag tapos ksi graduating na din sya bali pabakasyon bakasyon lang ako sknya viceversa kami ngayon kasi na may baby na kami nalulungkot ako malayo sknya? lalo na manganganak ako sa july wala sya tapos december nya pa kami makakasama natatakot ako kasi baka mamaya mag ka post partum ako kakaisip

1 Reply

mommy, lahat tayo dadaan sa post partum pero think happy thoughts lang, positive, daapt makihalubilo sa mga entertaining na tao, lagi ka daat may kasamang kausap, yung friends, pinsan, family o kaya chismosang kapit bahay dahil di nauubusan ng mga kwento yon. Video call kayo lage ni hubby tsaka chat tawag text. Para malessen yung lungkot. At isipin mo or imagine yung itsura at kondisyon ni baby, na sana ganto sya sana ganon basta positive lang